Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XIX

Thứ sáu, 30/10/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 30/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất các nội dung của kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo các Ban của HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại Hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến về: Thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XIX; Phân công các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị các văn bản phục vụ kỳ họp; kế hoạch tiếp xúc cử tri; kế hoạch chuẩn bị và tổ chức kỳ họp…các đại biểu tham dự hội nghị đã đã tập trung trao đổi, thảo luận, thống nhất với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp.

Theo đó, Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện dự kiến họp thời gian 1,5 ngày (khoảng từ 15 đến 20/12/ 2020). Kỳ họp sẽ thông qua các văn bản của UBND huyện: Các báo cáo, các tờ trình, dự thảo Nghị quyết; các văn bản của HĐND huyện, các văn bản của thường trực HĐND huyện, các báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND huyện; văn bản của các ngành, Ban thường trực UBMTTQ huyện; Thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; Các Nghị quyết dự kiến thông qua tại kỳ họp, ... Trước kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri trên toàn huyện trong thời gian từ ngày 15/11/2020 đến 20/11/2020 để kịp thời nắm bắt ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác