Gia Lạc tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Oanh, thôn Thắng Lợi

Thứ ba, 01/09/2020

Sáng ngày 28/8, xã Gia Lạc tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Oanh. Dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể và bà con nhân dân thôn Thắng Lợi, xã Gia Lạc.

Bà Nguyễn Thị Oanh, là hộ nghèo đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nay tuổi đã già, sức yếu bởi bà mất thị lực cả hai mắt, hiện bà đang sống trong ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng. Được sự hỗ trợ của ông Nguyễn Hồng Thuyết - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Cộng Lực với số tiền 50 triệu đồng, cùng sự đóng góp của con, cháu, anh em họ hàng sau hơn một tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4 mới có diện tích sử dụng 30 m2 đã hoàn thành, giúp bà Oanh yên tâm sinh sống nhất là khi mùa mưa bão đã đến.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, nhân dân ở khu dân cư đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa chúc mừng, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Oanh sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT