Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng quà “cánh diều ước mơ” cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba, 15/06/2021

Chiều ngày 14/6, tại UBND xã Gia Hưng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình tặng quà cánh diều mơ ước cho 17 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện. Dự chương trình có ông Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Lê Viết Bình - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Trịnh Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hưng.

Tại chương trình, ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho 17 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 02 triệu đồng tiền mặt được trích từ quỹ an sinh xã hội tỉnh và gửi lời thăm hỏi, động viên đến các em. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chăm lo cho các em mồ côi trên địa bàn huyện, giúp các em có tiền mua thêm dụng cụ cần thiết cho học tập, giúp các em vượt qua những mất mát trong cuộc sống, nỗ lực học tập, vươn lên để trở thành những người công dân có ích trong tương lai, qua đó còn góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT