Hội LHPN huyện tổ chức Vòng thi chung khảo Hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2022

Thứ sáu, 13/05/2022

Sáng ngày 13/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức Vòng thi chung khảo “Hội thi Dân vũ thể thao” cấp huyện năm 2022. Dự Hội thi có đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đặng Thanh Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thi. Cùng dự có các đồng chí UV Ban chấp hành Hội LHPN huyện, lãnh đạo chi hội cơ sở và cán bộ, hội viên của 15 đội thi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh Hội thi

Sau gần một tháng triển khai, Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn. Qua đó Ban tổ chức đã lựa chọn được 15 đội dân vũ xuất sắc để tham gia Vòng chung khảo hội thi; các tiết mục dân vũ thể thao diễn ra sôi nổi, hấp dẫn người xem, trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc, những đóng góp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước.

Một số tiết mục tiêu biểu tại Hội thi

Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho CLB dân vũ Hội LHPN xã Gia Hòa

Đ/c Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải nhì cho CLB Hội LHPN thị trấn Me và xã Gia Sinh

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho CLB dân vũ các xã, thị trấn

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã chấm, lựa chọn và trao 10 giải nhất, nhì, ba, khuyến khuyến cho các đội đạt giải, trong đó CLB dân vũ Hội LHPN xã Gia Hoà đạt giải nhất, CLB dân vũ Hội LHPN thị trấn Me và xã Gia Sinh đạt giải nhì.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Hội thi đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp”, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT