Hội LHPN huyện tổ chức nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm tại các xã: Gia Thắng, Gia Tiến và Gia Phương

Thứ sáu, 07/08/2020

Sáng ngày 7/8, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội phụ nữ các xã: Gia Thắng, Gia Tiến và Gia Phương. Dự hội nghị có bà Đặng Anh Mỵ - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Trung tâm Y tế và hơn 100 cán bộ, hội viên.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ, hội viên đã được nghe đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp truyền đạt kiến thức về an toàn thực phẩm trong chế biến, sử dụng và bảo quản thực phẩm, các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm; quy trình sản xuất nông nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm, nuôi gà theo hướng hữu cơ; đồng thời các đại biểu dự hội nghị cũng được phổ biến, tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19 và cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại.

Thông qua buổi tập huấn đã nâng cao nhận thức của các cán bộ, hội viên phụ nữ về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chăn nuôi an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT