Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Phạm Quang Ngọc - TVTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra việc triển khai thực hiện mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp” tại xã thôn Văn Hà 2, xã Gia Phương

Chủ nhật, 16/08/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 13/8, Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Phạm Quang Ngọc - TVTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác triển khai và thực hiện mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp” tại thôn Văn Hà 2, xã Gia Phương. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Đặng Anh Mỵ - HVU - Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng các đồng chí  Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND xã Gia Phương, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và các thành viên tham gia.

Mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” được thành lập tại thôn Văn Hà 2, xã Gia Phương có 30 thành viên hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và huy động tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tiêu chí "3 sạch" của Cuộc vận động "xây dựng gia đình 5 không 3 sạch". Từ hiệu quả hoạt động của mô hình, Hội phụ nữ xã Gia Phương sẽ vận động tới 100% gia đình hội viên phụ nữ của xã tham gia đăng ký và thực hiện sạch nhà, sạch bếp gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà cửa gọn gàng ngăn nắp; xây dựng môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp... góp phần xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại địa phương.

Qua thăm quan một số mô hình, các đồng chí trong Đoàn kiểm tra của tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cấp Hội LHPN huyện, xã và các thành viên tham gia trong quá trình triển khai thực hiện. Trong thời gian tới, các đồng chí trong Đoàn kiểm tra của tỉnh mong muốn các thành viên tham gia mô hình tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và huy động đông đảo cán bộ, hội viên, các gia đình và cộng động tích cực hưởng ứng tham gia; các cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội LHPN huyện, xã có sự quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt các tiêu chí "3 sạch" của Cuộc vận động "xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của mô hình./.

                                                Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác