Thứ ba, 04/04/2023

Chiều ngày 04/4, Hội Nông dân huyện tổ chức gắn biển điểm bán hàng hạn chế sử dụng túi nilong và đồ nhựa dùng 1 lần tại cửa hàng nông sản an toàn Linh Food tại số nhà 230 phố Mới, thị trấn Me. Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kinh tế xã hội, kiêm Trưởng ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Me; các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn.

Cửa hàng Linh Food bán các loại nông sản có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm OCOP, có tem truy xuất nguồn gốc trên địa bàn.

Tại lễ khai trương, đồng chí Hoàng Ngọc Chinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã yêu cầu cửa hàng nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có tem nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định. Đồng thời, mong muốn các ban, ngành, đoàn thể đồng hành cùng cửa hàng để đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, là địa chỉ tiêu thụ, quảng bá các sản phẩm an toàn của nông dân.

Việc đưa vào hoạt động cửa hàng nông sản sạch góp phần thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn"; giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tới người tiêu dùng.

Hồng Hạ, Trung tâm VH-TT&TT huyện