Ngân hàng NN&PTNT-Chi nhánh huyện Gia Viễn thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022)

Thứ hai, 25/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), sáng ngày 25/7, Ngân hàng NN&PTNT-Chi nhánh huyện Gia Viễn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn các xã Gia Thắng, Gia Lạc, Gia Hưng, Liên Sơn và thị trấn Me.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT - Chi nhánh huyện Gia Viễn, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hi sinh của các Anh hùng Liệt sĩ, Thương bệnh binh, các gia đình chính sách đối với nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, vượt khó vươn lên, động viên con cháu ra sức học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT