Công an huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba, 28/09/2021

Sáng ngày 26/9, Công an huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện (BCĐ), đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện, Trưởng Đồn, Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Đ/c Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo ANTT phòng, chống dịch Covid-19 tại hội nghị

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh trên cả nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp, đặc biệt tại tỉnh Hà Nam- địa bàn giáp ranh với huyện ta đã xuất hiện các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, nguy cơ lây lan dịch bệnh vào địa bàn huyện là rất lớn. Trước tình hình trên, để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai quyết liệt, hiệu quả các mặt công tác, tăng cường tuần tra, kiểm soát lưu động nhằm kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp trốn, không thực hiện khai báo y tế trở về địa phương từ vùng dịch, đặc biệt có liên quan tới tỉnh Hà Nam. Qua đó nhằm chủ động phát hiện sớm, xử lý kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất tình hình dịch bệnh xâm nhập, phát sinh, lây lan trên địa bàn, góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ huyện phát biểu và trao tặng lực lượng Công an trang thiết bị phòng, chống dịch tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng công an trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới, lực lượng công an tiếp tục nêu cao tinh thần “Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19, thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội”, thực hiện tuần tra, chốt chặn, ngăn không cho dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện. Đồng chí cũng đề nghị lực lượng công an khi làm nhiệm vụ phải đảm bảo tốt an toàn cho bản thân, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch. Nhằm kịp thời động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cán bộ, chiến sĩ công an hoàn thành tốt nhiệm vụ, BCĐ huyện tặng lực lượng công an 5 nghìn chiếc khẩu trang và 300 kính chống giọt bắn.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị

Tại hội nghị này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 được lãnh đạo công an huyện khen thưởng./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT