Hội đồng hương Gia Viễn tại Thành phố Hà Nội trao tặng khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 12/04/2020

Chiều ngày 10/4, đại diện Hội đồng hương Gia Viễn tại Thành phố Hà Nội trao tặng 2.300 khẩu trang và 30 chai nước sát khuẩn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi trao tặng có các đồng chí: Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Hội đồng hương Gia Viễn tại Thành phố Hà Nội đã trao tặng 2.300 khẩu trang và 30 chai nước sát khuẩn cho huyện Gia Viễn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay, chung sức cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đ/c Lê Xuân Minh - TUV -  Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi trao tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đồng chí Lê Xuân Minh - TUV -  Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của con em quê hương Gia Viễn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, đồng thời khẳng định đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cùng với Cấp ủy, chính quyền và nhân dân toàn huyện chung sức, chung lòng sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT