Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch, chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai, 18/05/2020

Sáng ngày 15/5, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 để thống nhất thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp. Đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo các ngành chức năng liên quan.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến về: Thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XIX; Phân công các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị các văn bản phục vụ kỳ họp; kế hoạch tiếp xúc cử tri; kế hoạch chuẩn bị và tổ chức kỳ họp…các đại biểu tham dự hội nghị đã đã tập trung trao đổi, thảo luận, thống nhất với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp.

Theo đó, Kỳ họp thứ 12, HĐND huyện dự kiến họp thời gian 01 ngày (khoảng từ 10/7 đến 15/7/2020). Kỳ họp sẽ thông qua các văn bản của UBND huyện: Các báo cáo, các tờ trình, dự thảo Nghị quyết; các văn bản của HĐND huyện, các văn bản của thường trực HĐND huyện, các báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND huyện; văn bản của các ngành, Ban thường trực UBMTTQ huyện; Thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; Các Nghị quyết dự kiến thông qua tại kỳ họp, ... Trước kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri trên toàn huyện trong thời gian từ ngày 15/6/2020 đến 17/6/2020 để kịp thời nắm bắt ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đề nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban của HĐND huyện, UBND huyện và các đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác