Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2021

Thứ năm, 28/10/2021

Chiều ngày 28/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2021. Về dự lớp tập huấn có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo và nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy và các đồng chí ủy viên Ban nữ công LĐLĐ huyện, trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở, đồng chí phụ trách công tác nữ công tác nữ công.

Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao đổi những quy định riêng đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới; ứng xử trong gia đình thời hiện đại; tiếp đó, đồng chí Trần Thị Thanh Hoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã báo cáo kết quả Đại hội phụ nữ huyện Gia Viễn và Đại hội phụ nữ Tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đ/c Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao đổi trao đổi các nội dung những quy định riêng đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới tại lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ công tác nữ công, về cách thức tuyên truyền, vận động và tổ chức các hoạt động nữ công tại CĐCS. Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ nói riêng và đoàn viên, công nhân viên chưc lao động nói chung./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT