Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Gia Viễn B

Thứ ba, 15/08/2023

Chiều ngày 14/8, tại trường THPT Gia Viễn B, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Thành Công, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Văn Nam, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT; các đồng chí Lãnh đạo, đại diện các phòng, ban của Sở GD&ĐT. Đại biểu huyện có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, THPT Gia Viễn B, THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Nguyễn Huệ; các thầy, cô giáo trường THPT Gia Viễn B.

Căn cứ Quyết định số 586/GĐ-SGDĐT ngày 14/8/2023 của Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý, Sở GD&ĐT đã công bố quyết định và điều động ông Trần Văn Kiên, Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, giữ chức Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B kể từ ngày 14/8/2023.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo huyện Gia Viễn ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường vượt qua khó khăn, thử thách đạt được các thành tích đáng ghi nhận trong những năm qua; đồng thời tin tưởng với cương vị Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Kiên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy trí tuệ của tập thể giáo viên, nhân viên để nhà trường phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hiệu trưởng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng như tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo, duy trì sự ổn định và phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ, làm việc trách nhiệm, sáng tạo của mỗi thành viên trong trường.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)