Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2023

Thứ sáu, 27/10/2023

Ngày 27/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2023 cho đội ngũ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BTV,  Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng

Các đại biểu về dự

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 3 chuyên đề: Phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và sắp xếp thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Gia Viễn giai đoạn 2023-2030; tình hình thế giới, khu vực và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Triển khai Kế hoạch tuyên truyền việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và sắp xếp thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện giai đoạn 2023-2030 và một số văn bản liên quan công tác tuyên giáo.

Đ/c Trưởng phòng Nội vụ truyền đạt nội dung tại lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho cán bộ cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo, cập nhật kiến thức lý luận, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các lĩnh vực Tuyên giáo. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nhằm đổi mới công tác tham mưu cho cấp uỷ về công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đây cũng là dịp để các đại biểu cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị, nhằm từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT