Hội nghị trực tuyến tập huấn về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba, 26/01/2021

Sáng ngày 22/01, Ban thường trực, Ban chỉ đạo công tác bầu cử của Ủy ban Trung ương  MTTQVN tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Gia Viễn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Gia Viễn

Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu được quán triệt thực hiện các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, nhà nước, MTTQ VN triển khai công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu  HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; giới thiệu chuyên đề “Công tác hiệp thương của MTTQ VN” và chuyên đề “Tổ chức các hội nghị  cử tri và công tác giám sát bầu cử của MTTQVN” .

Trên cơ sở các nội dung được quán triệt tại hội nghị, Ủy ban MTTQVN huyện đề nghị Ủy ban MTTQVN các xã, thị trấn cần tập trung nghiên cứu, nắm vững những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi và vấn đề mới đến công tác chuẩn bị và tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo đúng quy định, tiến độ về thời gian, tuyệt đối không để xảy ra sai sót, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử trên địa bàn toàn huyện./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT