Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2023

Thứ hai, 04/12/2023

Sáng ngày 04/12, tại Sảnh nhà văn hoá huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Thuỳ, đảng viên Chi bộ Chi cục Thống kê huyện kể chuyện

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện được nghe đồng chí Bùi Thị Hồng Thuỳ, đảng viên Chi bộ Chi cục Thống kê huyện kể câu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với Chiến sỹ” - trích trong cuốn sách 128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Ninh Bình biên tập và xuất bản.

Qua câu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với Chiến sỹ” cho ta thấy mọi việc làm có ích cho xã hội và mọi người đều phải xuất phát từ đạo đức của bản thân, chỉ có đạo đức tốt mới hành động tốt và ngược lại. Do vậy, mỗi cán bộ, đảng viên, phải thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Phải sống bằng sức lao động của bản thân mình, sống thật tiết kiệm, chống lãng phí xa hoa. Đi đôi với thực hành tiết kiệm phải kiên quyết chống tham ô, lãng phí ngay trong bản thân, gia đình, nơi đơn vị đang công tác, trong xã hội để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước hiện nay cũng như công cuộc xây dựng nông thôn mới của tỉnh, của huyện nói riêng.

Đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo

Tại buổi chào cờ, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã phát biểu, nhấn mạnh một số nội dung, kết quả đạt được trong tháng 11 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm các cơ quan, đơn vị cần thực hiện trong thời gian tới đó là: Thực hiện tốt công tác kiểm điểm đảng viên, đánh giá công chức, viên chức năm 2023, hoàn thiện các tiêu chí đối với các xã NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu năm 2023, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể hoàn thành công tác tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)

Bài viết khác