Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân xã Gia Hòa tín chấp mua phân bón trả chậm cho hội viên nông dân

Thứ năm, 16/12/2021

Thực hiện các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất năm 2021, chiều ngày 16/12/2021, Hội nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân xã Gia Hòa và Công ty phân bón và hóa chất dầu khí Phú Mỹ tổ chức ngày hội bán hàng trực tiếp phân bón Phú Mỹ cho hội viên, nông dân xã Gia Hòa bằng hình thức mua trả chậm.

Hoạt động này sẽ hỗ trợ cho nông dân mua được phân bón bảo đảm chất lượng với giá tại nhà máy, được vận chuyển đến tận người nông dân đồng thời được Công ty cho trả chậm từ 4 đến 6 tháng sâu khi nhận hàng, giúp nông dân có điều kiện phát triển sản xuất nâng cao đời sống. Với những hộ hội viên trả tiền ngay sẽ nhận được phiếu quà tặng là 10 nghìn đồng/1 bao phân NPK Phú Mỹ 25kg, mua 4 bao 25kg NPK Phú Mỹ được tặng một bao phân bón Sông Gianh 10kg.

Phát huy vai trò là cầu nối, Hội nông dân huyện đã tích cực, chủ động phối hợp với các doanh nghiệp, các công ty sản xuất phân bón có uy tín, có thương hiệu ký hợp đồng cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân, kịp thời hỗ trợ nông dân vì vậy đã có rất nhiều hộ dân, đặc biệt là số hộ nghèo đã được mua phân bón trả chậm mà không bị tính lãi, giúp họ giảm đi nỗi lo mỗi khi đến mùa vụ, góp phần nâng cao năng suất, sản lượng cây trồng, tăng thu nhập cho hội viên nông dân./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT