Khánh thành trụ sở công an xã Gia Lập

Thứ sáu, 26/01/2024

Chiều ngày 26/01, Công an huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Gia Lập tổ chức Lễ Khánh thành trụ sở Công an xã Gia Lập. Dự Lễ Khánh thành có đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Đội trưởng đội nghiệp vụ Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, xóm, đại các chức sắc tôn giáo, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã Gia Lập.

Trụ sở Công an xã Gia Lập được khởi công xây dựng từ tháng 10/2023 trên tổng diện tích 1.308m2; bao gồm phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng ăn nghỉ cho cán bộ chiến sỹ, cùng các phụ trợ khác...

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành nhà làm việc và tặng hoa, quà chúc mừng Công an xã Gia Lập.

Sau Lễ khánh thành, bàn giao và đưa công trình Trụ sở Công an xã vào sử dụng, Công an xã Gia Lập sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức; sắp xếp phòng làm việc, phòng nghỉ ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ theo đúng Điều lệnh Công an Nhân dân. Có kế hoạch quản lý, khai thác, sử dụng Trụ sở đúng mục đích, bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả, phục vụ tốt yêu cầu công tác và chiến đấu của Công an xã, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)