Thăm và động viên, chia buồn đối với gia đình cô giáo Bùi Thị Liền, xã Gia Vượng

Thứ tư, 08/06/2022

Chiều ngày 7/6, ngay sau khi nhận được tin cô giáo Bùi Thị Liền, giáo viên trường Mầm non Gia Trung bị tử vong trong quá trình sinh sản, Đoàn công tác của huyện do đồng chí: Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và động viên, chia buồn đối với gia đình cô giáo Bùi Thị Liền, xã Gia Vượng.

Cô giáo Bùi Thị Liền, sinh năm 1986, công tác tại trường mầm non Gia Trung từ năm 2009 đến nay. Ngày 6/6 vừa qua, do gặp tai biến sản khoa cô đã không qua khỏi khi sinh con tại Bệnh viện sản Nhi tỉnh Ninh Bình. Đến thăm gia đình, đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cô giáo Liền vượt qua đau thương và trao 03 triệu đồng hỗ trợ gia đình trong lúc hoạn nạn, khó khăn.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT