Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Oanh, xã Gia Lạc hộ nghèo có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn

Thứ sáu, 24/07/2020

Sáng ngày 24/7, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Cộng Lực, Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQ xã Gia Lạc tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Oanh, thôn Thắng Lợi, xã Gia Lạc.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Dương Thu Hà - Trưởng phòng Đoàn thể và các hội quần chúng - Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Hồng Thuyết - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Cộng Lực. Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban, ngành, đoàn thể và Ban công tác mặt trận và bà con thôn Thắng Lợi xã Gia Lạc.

Bà Nguyễn Thị Oanh, là hộ nghèo đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nay tuổi đã già, sức yếu bởi bà mất thị lực cả hai mắt, hiện bà đang sống trong ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ khó khăn của gia đình bà, ông Nguyễn Hồng Thuyết - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Cộng Lực đã trao số tiền 50 triệu đồng, cùng sự đóng góp của con, cháu, anh em họ hàng giúp gia đình bà Oanh khởi công xây dựng ngôi nhà mới.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Huyện , đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, nhân dân ở khu dân cư đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để động viên gia đình bà Oanh bớt khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kì 2020-2025./.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT