Thứ năm, 14/01/2021

Chiều ngày 13/01, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2021. Dự buổi Lễ có cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện và Chỉ huy trưởng Quân sự các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi Lễ

Phong trào thi đua quyết thắng năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu: tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện toàn diện nghị quyết đại hội các cấp, phấn đấu có 100% cấp ủy, tổ chức đảng hoàn thành nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, 100% cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng. Triển khai sáng tạo nội dung, hình thức phong trào thi đua, xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến và làm tốt công tác khen thưởng, tạo động lực phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện năm 2021. Thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ SSCĐ; phối hợp nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ; nhất là dịp Tết Nguyên đán; dịp diễn ra Đại hội XIII của đảng và Bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ QP, QSĐP; chỉ đạo hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “3 khâu đột phá” trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, tập trung bảo đảm đầy đủ, kịp thời cho các nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, diễn tập và các nhiệm vụ đột xuất khác. Tổ chức có hiệu quả hoạt động thi đua chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, Đất nước, Quân đội và địa phương; đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi lễ, đại diện cán bộ, chiến sỹ các ban, lãnh đạo BCH quân sự huyện và BCH quân sự các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua năm 2021.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT