Đoàn vận động viên của huyện tham gia Giải Việt dã tỉnh Ninh Bình năm 2023

Thứ bảy, 18/03/2023

Sáng ngày 18/3, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh diễn ra Lễ phát động Tháng Hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ VII - Cúp SHB.

Tham gia Giải Việt dã tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2023 - Cup SHB đoàn tuyển của huyện Gia Viễn có 48 vận động viên tranh tài ở 2 nhóm tuổi 15 tuổi trở xuống và 15 tuổi trở lên. Kết quả đoàn tuyển của Gia Viễn được 01 huy chương Vàng ở nhóm tuổi dưới 15 tuổi, 01 huy chương Đồng đồng nữ dưới 15 tuổi và nhiều phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đây là sự kiện thể thao quan trọng, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực luyện tập hằng ngày nâng cao sức khỏe, thể chất. Qua đó làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)