Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế

Thứ sáu, 08/07/2022

Trong 2 ngày 7, 8/7 hơn 1.100 thí sinh đã hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, thời tiết khá mát mẻ, giúp thí sinh có sức khỏe và tinh thần thoải mái tự tin làm bài tốt hơn.

Qua đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi năm nay có cấu trúc rõ ràng, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, tạo sự yên tâm cho thí sinh dự thi tốt nghiệp. Đề thi đã bám sát theo đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có sự phân hóa đối tượng.

Theo báo cáo nhanh của các điểm thi, tất cả các điểm thi thực hiện tốt các quy định của Kỳ thi; học sinh dự thi thực hiện nghiêm quy chế thi, không có trường hợp nào vi phạm quy chế; không có thầy cô vi phạm quy chế thi. Các điểm thi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình an toàn tuyệt đối.

Lê Thảo, Cẩm Vân, Kim Thỏa (Trung tâm VHTT&TT)