Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53A tại huyện Gia Viễn

Thứ ba, 25/02/2020

Sáng ngày 22/2, Huyện ủy phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53A tại huyện Gia Viễn.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Phạm Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện và 168 học viên là cán bộ, công chức viên chức khối Đảng, đoàn thể, các cơ quan và các xã, thị trấn trên địa bàn.

Đ/c Phạm Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong thời gian khoảng 40 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị những kiến thức cơ bản về: Nền hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, những kỹ năng cơ bản đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ… Cùng với đó, học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận tình huống phù hợp chức năng, nhiệm vụ được phân công tại các cơ quan, đơn vị cuối khóa học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các đồng chí học viên bố trí, sắp xếp công việc khoa học tham gia đầy đủ, thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học và hoàn thành khóa học đạt kết quả học tập cao nhất.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT huyện