Đoàn vận động viên bơi của huyện đạt 5 huy chương vàng tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII năm 2022

Thứ sáu, 03/06/2022

Ngày 02/6, tại Bể bơi Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh, Đoàn vận động viên của huyện đã tham gia thi đấu môn bơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII, năm 2022.

Tham gia tranh tài môn bơi, đoàn của huyện Gia Viễn có 15 vận động viên tranh tài ở các nội dung như: bơi ếch, bơi ngửa, trườn sấp, bơi tiếp sức tự do... chia nhiều cự ly giành cho nam và nữ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đoàn tuyển, với chất lượng chuyên môn cao, hoạt động thi đấu môn bơi đã kết thúc thành công. Kết quả, đoàn vận động viên của huyện đạt 5 huy chương vàng, 1huy chương bạc và 3 huy chương đồng ở các nội dung bơi 50 m trườn sấp nam, 100 m trườn sấp nữ, 50 m ếch nam, 100 m ếch nam và 50 m ngửa nam.

Đại hội TDTT lần thứ VII của tỉnh, năm 2022 đã diễn ra 13/15 môn thi đấu trong khuôn khổ đại hội, đến thời đoàn của huyện Gia Viễn đang xếp vị trí thứ nhì toàn đoàn, sau Đoàn của thành phố Ninh Bình.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT