Đoàn đại biểu của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đi thăm và chúc mừng các giáo xứ nhân dịp lễ Noel năm 2021

Thứ ba, 21/12/2021

Sáng ngày 21/12, nhân dịp Lễ Noel năm 2021, Đoàn Đại biểu của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, tặng quả các chức sắc, chức việc, các Giáo họ, Giáo xứ tiểu biểu trên địa bàn.

* Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà: Giáo xứ Đồng Chưa, Giáo xứ Mỹ Thủy - xã Gia Thịnh; Giáo xứ Uy Đức, Giáo họ Bích Thượng - xã Gia Hòa và Giáo xứ Uy Tế - xã Gia Hưng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện.

Đ/c Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2021

* Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà: Giáo xứ Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân; Giáo xứ Trung Đồng, xã Gia Trung; Giáo họ Đan Phong, xã Gia Trấn và ông Nguyễn Văn Phưởng, Trưởng ban đoàn kết Công giáo huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an huyện và Phòng Nội vụ huyện.

Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng một số cơ sở tôn giáo và chức sắc tôn giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2021

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo của huyện đã thông tin khái quát về kết quả phát triển kinh tế-xã hội của huyện năm 2021. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào Công giáo trong các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện và xóa đói giảm nghèo, phòng chống đại dịch Covid-19, phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn thời gian qua.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đồng chí trong Đoàn gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc, Ban chấp hành Giáo xứ, giáo họ và đồng bào Công giáo đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các giáo xứ, giáo họ tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn đồng bào theo đạo đón Giáng sinh 2021 đúng quy định pháp luật, gắn với thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch Covid -19; động viên toàn thể giáo dân tiếp tục nêu cao tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo và phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, thi đua góp phần phát triển kinh tế-xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT