Bế mạc, trao thưởng Giải Bóng chuyền Thanh niên Gia Viễn tranh cúp Sinh Dược năm 2024

Thứ tư, 13/03/2024

Chiều ngày 13/3, tại Sân bóng chuyền Công an thị trấn Me, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Công an huyện, Hợp tác xã Sinh Dược tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền Thanh niên Gia Viễn tranh cúp Sinh Dược năm 2024. Tới dự có đồng chí Hà Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Huấn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; cán bộ Trung tâm Văn hóa-Thể thao&Truyền thanh huyện, Đoàn Trọng tài và thành viên các đội tham gia giải.

Tham gia giải đấu năm nay có sự góp mặt của 108 vận động viên đến từ 9 đội từ các cơ sở đoàn các xã, thị trấn, đoàn trực thuộc, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Với hình thức thi đấu theo vòng loại trực tiếp, giải bóng chuyền năm nay đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Kết quả sau 02 ngày thi đấu: Giải Nhất thuộc về đội Liên minh gồm các xã Gia Thanh, Gia Trấn, Gia Xuân, Gia Tân; giải Nhì thuộc về CLB Hưng Thịnh - Thắng Hoà; giải Ba thuộc về đội Công an huyện; giải Chuyền hai xuất sắc nhất thuộc về cụm 3; Giải vận động viên suất sắc thuộc về vận động viên Nguyễn Thành Chung, cụm 3.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, tạo sự gắn kết cho thanh niên, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện./.

Kim Thỏa, Trung tâm VHTT&TT