Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng, khóa I năm 2022

Thứ ba, 18/01/2022

Sáng 18/01/2022, tại trường THPT Gia Viễn A, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với trường THPT Gia Viễn A tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng - khóa I năm 2022. Dự Lễ khai giảng các có đồng chí: Ngô Trường Lâm, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Đ/c Lê Thành Dương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn A. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, các giảng viên kiêm chức, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Gia Viễn A cùng 92 học viên là giáo viên, học sinh trường THPT Gia Viễn A. Đây là lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng đầu tiên được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức ngay tại cơ sở.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nhấn mạnh: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng là việc làm hết sức quan trọng, cần thiết và cũng là yêu cầu bắt buộc đối với tổ chức đảng và đảng viên. Thông qua việc bồi dưỡng lý luận chính trị góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên của Đảng và nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Đồng chí đề nghị các học viên cần nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, chủ động nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, tiếp thu tốt kiến thức để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đồng chí hi vọng, sau khi hoàn thành lớp học, các học viên sẽ sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam để cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ vì lý tưởng của Đảng, vì sự phồn vinh của đất nước và hạnh phúc của Nhân dân.

Theo chương trình, lớp học diễn ra từ ngày 18/01 đến 26/01/2022, các học viên sẽ được tìm hiểu, bồi dưỡng 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT