Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Lễ công bố quyết định của giám đốc Công an tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn

Thứ sáu, 03/01/2020

Sáng ngày 31/12, Công an huyện long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Sơn - UVBTV - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc công an tỉnh, Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị có liên quan và Lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và Trưởng công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh buổi Lễ

Thực hiện Nghị quyết của Bộ chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả nhất là việc xây dựng lực lượng công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an các xã. Bám sát sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện đã kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tăng cường lực lượng công an chính quy về các xã làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời huyện Gia Viễn là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại các xã Gia Vân, Gia Lạc và Gia Hòa và lực lượng công an chính quy được cấp ủy, chính quyền quan tâm và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ đồng chí Thượng Tá Đào Thanh Thành - Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Công an Tỉnh công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động và bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã của Huyện Gia Viễn tại 17 xã trên địa bàn huyện. Đây là những đồng chí được lựa chọn có đủ tiêu chuẩn, năng lực trình độ chuyên môn để đảm nhận nhiệm vụ. Để kịp thời động viên cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tại buổi lễ giám đốc Công an tỉnh đã tặng cho 17 xã 17 chiếc ti vi.

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo HĐND&UBND huyện đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 17 đồng chí nguyên trưởng công an xã bán chuyên trách đã chuyển công tác vì đã có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn - UVBTV - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã trên cương vị mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phát huy trình độ, năng lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh

Bài viết khác