Thứ năm, 18/05/2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng ngày 18/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Chương trình giao lưu dân vũ với chủ đề “Phụ nữ Gia Viễn khoẻ đẹp, tự tin” thu hút đông đảo chị em trên địa bàn huyện tham gia. Về dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phòng VH&TT, đại diện Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ công an huyện, đội đồng diễn dân vũ các xã, thị trấn.

Tham gia Chương trình giao lưu có hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của 22 đội dân vũ thể thao đại diện cho Hội phụ nữ cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với tinh thần đoàn kết, sự chuẩn bị đầu tư công phu, các CLB đến từ các xã, thị trấn đã biểu diễn các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội hấp dẫn trên nền nhạc sôi động là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện thể dục, thể thao quần chúng.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)