Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện năm học 2020 - 2021

Thứ hai, 22/03/2021

Sáng 20/3, tại Nhà Văn hóa xã Gia Lập, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện năm học 2020 - 2021. Về dự và động viên Hội thi có ông Đinh Văn Khâm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh,  bà Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện; Dự buổi Lễ còn có đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ, Ban thường vụ Đảng ủy xã Gia Lập và các thầy, cô giáo tham gia Hội thi.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Hội thi

Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021 diễn ra từ ngày 20/3/2021 đến ngày 24/3/2021 với sự tham gia của 62 giáo viên xuất sắc đến từ 22 trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi; phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.  Hội thi diễn ra từ ngày 20-24/3/2021.

Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, thiết bị dạy học; thực hiện chương trình giáo dục Tiểu học. Hội thi cũng nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong các nhà trường. Kết quả Hội thi là cơ sở lựa chọn giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ X.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT