Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự Lễ khai giảng năm học mới

Thứ hai, 05/09/2022

*Sáng ngày 5/9, hàng chục nghìn học sinh ở các trường học trên địa bàn huyện hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2022- 2023. Nhân dịp ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Đoàn đại biểu của tỉnh, huyện chúc mừng và dự lễ khai giảng năm học mới tại một số trường học trên địa bàn.

Tại Trường Tiểu học thị trấn Me, Đoàn đại biểu do đ/c Đỗ Việt Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; cùng Lãnh đạo Sở GD& ĐT, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện và Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương dự và tặng hoa chúc mừng thầy, trò nhà trường.

Đ/c Đỗ Việt Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng

*Hòa chung với khí thế tưng bừng phấn khởi của thày và trò các trường học trong toàn huyện, sáng ngày 5/9, trường THPT Gia Viễn A hân hoan khai giảng năm học mới. Đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự, tặng hoa, chúc mừng nhà trường.

*Sáng cùng ngày, đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Gia Viễn B. Dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Chi cục Thuế khu vực Nho Quan- Gia Viễn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 1.200 em học sinh của nhà trường.

*Cũng trong sáng ngày 5/9, Trường Trường THPT Gia Viễn C tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023. Nhân dịp này, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, chúc mừng Lễ khai giảng. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Huyện đoàn, LĐLĐ huyện.

Cẩm Vân, Hồng Hạ, Kim Thỏa, Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT huyện