Đội bóng thị trấn Me vô địch Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2023

Thứ hai, 14/08/2023

Sáng ngày 14/8, tại Sân Vận động huyện đã diễn ra các trận thi đấu Chung kết và tranh giải Ba, Tư giải bóng đá Nhi đồng huyện năm 2023. Dự, cổ vũ và động viên các đội bóng có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải bóng đá Nhi đồng huyện năm 2023; đồng chí Đinh Văn Phụng, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Đinh Văn Hưng, HUV, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch; đồng chí Hà Thế Anh, HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đại diện Lãnh đạo: Phòng VH&TT huyện, Trung tâm VHTT&TT huyện; Lãnh đạo một số xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho các trận đấu.

Tham gia Giải bóng đá Nhi đồng có 150 tuyển thủ nhi đồng của 13 đội bóng thuộc các xã, thị trấn. Giải đã diễn ra các trận đấu chất lượng chuyên môn cao, sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đội tuyển, giải đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Về giải tập thể: Thị trấn Me giành huy chương Vàng, xã Gia Lập giành huy chương Bạc, xã Gia Sinh nhận huy chương Đồng, đội tuyển xã Gia Thanh nhận giải Phong cách.

Về giải cá nhân: Cầu thủ Đinh Ngọc Phúc, cầu thủ đội bóng đá thị trấn Me đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất; cầu thủ Hoàng Đức Kiên, xã Gia Tân đạt giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất  với 7 bàn thắng.

Thông qua giải cũng tuyển chọn, phát hiện các tuyển thủ xuất sắc nhất của bóng đá Nhi đồng trên địa bàn huyện, thành lập Đội tuyển tham dự Giải bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2023.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)