Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng huyện Gia Viễn lần thứ XI và phát động cuộc thi thi lần thứ XII

Thứ năm, 31/12/2020

Chiều ngày 30-12, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng (TTN&NĐ) huyện tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo TTN&NĐ huyện Gia Viễn lần thứ XI và phát động cuộc thi lần thứ XII. Dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Tử Tiến Lợi - Phó Chủ tịch Liên Hiệp các hội khoa học tỉnh; Ông Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; ông Ngô Hùng khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức cuộc thi sáng tạo TTN&NĐ huyện Gia Viễn lần thứ XI; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo chuyên môn các phòng chuyên môn của liên hiệp các hội khoa học tỉnh; thành viên BTC cuộc thi, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; Ban Giám hiệu các nhà trường, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đạt giải đã về dự.

Các đại biểu dự buổi Lễ

Cuộc thi sáng tạo trẻ TTN&NĐ huyện lần thứ XI thu hút 340 sản phẩm của các trường Tiểu học, THCS, THPT, TT GDNN - GDTX tham gia, tập trung ở các lĩnh vực đồ dùng cho học tập, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em…Các đơn vị đã lựa chọn được 71 sản phẩm tiêu biểu, được đánh giá cao, có tính mới, tính sáng tạo, đa số các sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu sẵn có, có tính khả thi, có thể áp dụng trong cuộc sống gửi tham gia cuộc thi cấp huyện.

Các tập thể, cá nhân có sản phẩm đạt giải cao

Tại lễ tổng kết BTC đã trao tặng 7 giải tập thể và 23 giải tác giả và đồng tác giả của các đơn vị đạt giải. Giải nhất tập thể thuộc về trường THPT Gia Viễn B, giải nhất cá nhân thuộc về em Phạm Quang Linh lớp 12A, trường THPT Gia Viễn B với mô hình sản phẩm Nurse AI - Y tá trí tuệ nhân đạo; căn cứ vào kết quả, BTC cuộc thi cấp huyện đã lựa chọn 11 mô hình tham dự cuộc thi cấp tỉnh, kết quả đạt 7 giải, trong đó có một giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Ngô Hùng Khánh. UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức cuộc thi ghi nhận, đánh giá cao thành tích cuộc thi đạt được và đề nghị các cơ quan, ban, ngành có liên quan tiếp tục triển khai, phát động sâu rộng, thực hiện tốt các nhiệm vụ để cuộc thi sáng tạo trẻ TTN&NĐ huyện lần thứ XII, năm 2020-2021 để đạt kết quả cao.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác