Khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Gia Hưng

Thứ tư, 06/07/2022

Sáng ngày 06/7, xã Gia Hưng tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2022. Đây là giải đấu thể thao được xã Gia Hưng tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp hè. Đồng thời, tạo điều kiện để các cháu thiếu niên, nhi đồng có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao, được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng ở mọi lứa tuổi và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương.

Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Gia Hưng năm 2022 thu hút 11 đội tuyển với hơn 100 cầu thủ đến từ các thôn, xóm trong xã tham gia thi đấu. Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển xóm 5 và đội tuyển xóm 10.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT