Đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 5/2023

Thứ năm, 04/05/2023

Ngày 04/5, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Ngô Hùng Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2023. Tham gia tiếp có đại diện các cơ quan: Thanh tra huyện, Ban Tiếp công dân huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch UBND xã Gia Hoà.

Tại phiên tiếp đã tiếp 5 lượt với 7 công dân. Nội dung phản ánh, đề nghị giải quyết về đất đai, tranh chấp đất đai. Sau khi nghe ý kiến trình bày của các công dân, các ý kiến tham gia phát biểu của đại diện lãnh đạo các cơ quan tham dự phiên tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân, kết luận từng trường hợp cụ thể và giao các cơ quan chuyên môn, UBND xã, thị trấn có liên quan kiểm tra, rà soát, tham mưu, giải quyết các nội dung của công dân theo lĩnh vực phụ trách, trả lời công dân và báo cáo UBND huyện đúng thời gian quy định.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)