Huyện ủy Gia Viễn khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở huyện Gia Viễn năm 2021

Thứ năm, 28/10/2021

Sáng ngày 28/10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Gia Viễn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở huyện Gia Viễn năm 2021. Về dự khai giảng lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Giang Thị Thoa, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Ngô Trường Lâm, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các giảng viên trường chính trị tỉnh và các đồng chí là cấp ủy viên cơ sở của huyện Gia Viễn.

Các đại biểu dự khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong 05 ngày (từ 28/10/2021 đến ngày 03/11/2021), các học viên được truyền đạt 7 chuyên đề, gồm: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ sở; công tác của bí thư cấp ủy, chi bộ tại cơ sở; công tác của phó bí thư đảng ủy cơ sở; nghiệp vụ công tác đảng viên tại cơ sở; xử lý tình huống trong công tác đảng ở cơ sở hiện nay; cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; cấp ủy cơ sở với công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài thu hoạch và được Trường Chính trị tỉnh cấp Chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức cấp ủy cơ sở.

Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cấp ủy viên cơ sở nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; phát huy vai trò của chi ủy, bí thư chi bộ trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế- xã hội…, giúp cấp ủy cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT