Hội nạn nhân chất độc dacam/dioxin tỉnh, huyện tổ chức thăm, tặng quà nạn nhân da cam nhân kỉ niệm 60 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021)

Thứ ba, 27/07/2021

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021), Sáng 23/7, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, huyện do ông Nguyễn Đức Dự, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Đăng, xã Liên Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn.

Gia đình bà Nguyễn Thị Đăng có con trai là anh Trần Văn Nghị bị liệt do ảnh hưởng của chất độc da cam từ bố đẻ. Anh Nghị không nghe, nói được, mọi sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc người khác hỗ trợ.

Tại nơi đến thăm, đại diện Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lời tri ân sâu sắc với công lao, đóng góp của các gia đình trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các nạn nhân chất độc da cam, động viên các nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT