Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7

Thứ ba, 27/07/2021

Sáng ngày 22/7, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 7 và tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp tuyên giáo” năm 2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng,  UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; báo cáo viên cấp huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện một số phòng ban liên quan; các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Phó trưởng ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt chuyên đề: cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam sau 75 năm giành độc lập và 35 năm đổi mới; thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên giáo trong thời gian tới.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Ban tuyên giáo Trung ương, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp tuyên giáo” cho 5 đồng chí  nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo (01/8/1930- 01/8/2021).

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đề nghị các báo cáo viên bám sát định hướng tuyên truyền của Trung ương,của tỉnh và của huyện, đặc biệt là trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, công tác phòng chống, dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT