Khánh thành và bàn giao Bộ dụng cụ thể dục thể thao tại Nhà văn hoá thôn 2 và xóm An Phú, xã Gia Trấn

Thứ bảy, 27/05/2023

Hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023”, sáng ngày 27/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức  khánh thành và bàn giao Bộ dụng cụ thể dục thể thao tại Nhà văn hoá thôn 2 và xóm An Phú, xã Gia Trấn. Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Triệu Thị Thu, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hà Thế Anh, HUV, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Đảng uỷ, HĐND, UBND và cán bộ nhân nhân thôn 2 xã Gia Trấn.

Tại chương trình, Huyện đoàn Gia Viễn cùng Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã bàn giao công trình Hệ thống thiết bị thể dục ngoài trời cho nhân dân thôn 2 và xóm An Phú, xã Gia Trấn. Công trình với 10 bộ trang thiết bị tập luyện toàn thân có tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng được lắp ráp theo quy chuẩn, chất lượng, đảm bảo an toàn. Bao gồm: máy tập xoay eo, xích đu, tập đơn lưng; dụng cụ xoay tay đơn, máy tập đi bộ trên không đôi ngoài trời...

Công trình được lắp đặt tại tại Nhà văn hóa các thôn, xóm là nơi vui chơi giải trí tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời giúp xã Gia Trấn xây dựng cộng đồng dân cư đoàn kết, phát triển sớm hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)