Khai mạc Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2023

Thứ bảy, 12/08/2023

Sáng ngày 12/8, Ban Tổ chức huyện tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tử Phượng, Trưởng phòng Quản lý Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Thanh Bình, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2023; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức giải; các đồng chí Lãnh đạo UBND và công chức Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn; các đồng chí Trưởng đoàn, huấn luyện viên và 150 vận động viên tiêu biểu của 13 đội bóng đã về dự.

Tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2023 có 13 đội bóng đến từ các xã: Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn, Gia Tân, Gia Lập, Gia Vân, Gia Hưng, Gia Hòa, Gia Thịnh, Gia Phương, Gia Sinh, Liên Sơn và thị trấn Me. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội Nhất của 4 bảng vào Bán kết thi đấu chéo, 2 đội Nhất vào Chung kết. Giải sẽ thi đấu trong thời gian 3 ngày từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 8 năm 2023 tại Sân Vận động huyện.

Thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng rèn luyện và thi đấu môn bóng đá, nâng cao thể chất. Thông qua giải đấu cũng tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2023.

Lê Thảo, Trung tâm VHTT&TT