Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Huyện ủy Gia Viễn phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53A

Thứ tư, 01/07/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 28/6, Huyện ủy Gia Viễn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53A.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Giang Thị Thoa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Đ/c Trần Vinh Quang - Trưởng phòng Đào tạo Chính sách - Ban Tổ chức tỉnh ủy, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và 166 học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53A.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 53A có 166 học viên chủ yếu là công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành của huyện và các xã, thị trấn. Sau thời gian 4 tháng học tập, các học viên đã được trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao những kiến thức về quản lý nhà nước, các kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

 Các học viên có thành tích học tập cao được khen thưởng

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành khóa học và được Trường Chính trị tỉnh cấp chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, trong đó: có 75 học viên đạt loại khá, giỏi chiếm trên 45%; có 08 học viên đạt thành tích cao được trao tặng Giấy khen trong quá trình học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình trong quá trình tổ chức lớp bồi dưỡng tại huyện; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Ban tổ chức huyện ủy, Ban cán sự lớp học, các học viên trong quá trình học tập, rèn luyện đạt được kết quả tốt, đồng chí cũng yêu cầu các học viên trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng đã được học không ngừng phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn để nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc được giao./.

Kim thỏa - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác