Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp đơn vị tài trợ tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện

Thứ sáu, 21/05/2021

Sáng ngày 20/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Long tổ chức chương trình trao tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện. Dự chương trình trao tặng quà có ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Long, bà Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Đỗ Ngọc Cảnh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, ông Trần Tiến Anh, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện.

Quà tặng là 25 thùng cơm cháy và 10 thùng sữa tươi. Mặc dù không có giá trị cao về vật chất nhưng phần quà do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Long tặng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện mang giá trị tinh thần to lớn nhằm động viên tinh thần, kịp thời chia sẻ với khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh. Đây là nguồn động viên, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ quyết tâm góp phần cùng ngành Y tế và toàn xã hội kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT