Đại hội Công đoàn cơ sở khối Đoàn thể huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư, 05/04/2023

Chiều ngày 05/4, Công đoàn cơ sở khối Đoàn thể huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và 32 đoàn viên công đoàn khối Đoàn thể huyện.

Nhiệm kỳ qua, công đoàn khối Đoàn thể huyện đã bám sát Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, BCH công đoàn khối năng động, sáng tạo tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phối hợp chặt chẽ với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị để triển khai thực hiện nhiệm vụ, tập trung chỉ đạo những nội dung trọng tâm, đề ra những giải pháp phù hợp và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả thiết thực xây dựng, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn. Hàng năm có 100% đoàn viên, cán bộ, công chức đăng ký tham gia thực hiện phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Kết quả bình xét xếp loại công chức hàng năm có trên 15% cán bộ công chức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có 100% cán bộ, công chức xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ đã có 15 lượt cán bộ đoàn viên được công nhận sáng kiến cấp cơ sở, cấp tỉnh, 30 lượt đoàn viên được các cấp biểu dương khen thưởng. Vì vậy, phong trào và hoạt động công đoàn đã có bước phát triển tương đối và toàn diện góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan.

Với tinh thần "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển", Đại hội Công đoàn cơ sở khối Đoàn thể đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Liên đoàn lao động huyện thời gian tới.

Hồng Hạ, Trung tâm VH-TT&TT huyện