Ghi nhận ngày thi đầu tiên, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023

Thứ tư, 08/06/2022

Sáng 8/6, tại 3 điểm thi trên địa bàn huyện có hơn 1.400 thí sinh bước vào buổi thi đầu tiên, buổi sáng thi môn Ngữ văn và buổi chiều thi môn Tổ hợp kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023. Ngày thi đầu tiên, tại 3 điểm thi THPT Gia Viễn A, THPT Gia Viễn B, THPT Gia Viễn C vắng 2 thí sinh,  không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Theo Ban Chỉ đạo các kì thi của huyện, kết thúc ngày thi thứ nhất, toàn huyện có 2 thí sinh vắng mặt không có lý do, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi; 3 Hội đồng thi trên địa bàn huyện đều thực hiện nghiêm túc quy chế thi. Các hội đồng coi thi đều thực hiện nghiêm ngặt công tác công tác an ninh trật tự, đảm bảo cho một kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối. Sáng ngày 9/6, các em thí sinh thi môn Toán thời gian làm bài 120 phút.

Lê Thảo, Cẩm Vân, Kim Thỏa( Trung tâm VHTT&TT)