Khánh thành trụ sở Công an xã Gia Hòa

Thứ sáu, 06/01/2023

Sáng ngày 06/01, Công an huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Gia Hòa tổ chức LKhánh thành trụ sở Công an xã Gia Hòa. Dự Lễ khánh thành có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hòa.

Trụ sở Công an xã Gia Hòa được khởi công xây dựng từ tháng 7/2021 trên tổng diện tích 2.320m2; trong đó nhà làm việc được thiết kế xây dựng 2 tầng kiên cố với tổng diện tích sàn là 170m2 và các công trình phụ trợ như tường rào, lán xe, nhà bảo vệ, hệ thống điện chiếu sáng bảo vệ... Tổng mức đầu tư trên 7,7 tỷ đồng.

Công trình trụ sở Công an xã Gia Hòa hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo cơ sở vật chất và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó góp phần ổn định an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành nhà làm việc và tặng hoa, quà chúc mừng Công an xã Gia Hòa./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT