Khai mạc Giải Bóng chuyền Thanh niên Gia Viễn tranh Cúp Sinh Dược năm 2024

Thứ ba, 12/03/2024

Chiều ngày 12/3, Huyện đoàn tổ chức Khai mạc Giải Bóng chuyền Thanh niên Gia Viễn tranh Cúp Sinh Dược năm 2024 chào mừng kỷ niệm 1100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Tới dự có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thanh Bình, UVBTV, Trưởng Bạn Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hội, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Hà Thế Anh, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; các đồng chí thành viên Ban tổ chức giải.

Giải Bóng chuyền năm nay thu hút 9 đội tham gia thi đấu, với 108 vận động viên đến từ Đoàn các xã, thị trấn, cơ sở đoàn trực thuộc. Các đội thi đấu theo hình thức vòng loại trực tiếp để tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Ngày sau khai mạc, đã diễn ra 3 trận thi đấu giữa đội Công an huyện và đội Quyết Thắng bao gồm các xã Gia Phương, Gia Trung, Gia Phong và Gia Tiến; Đội trường Trung cấp nghề Quốc tế và CLB Hưng Thịnh - Thắng Hoà; đội trường THPT Gia Viễn B và Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Tham gia thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy những môn thể thao truyền thống của huyện, qua đó rèn luyện nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức, tạo sự gắn kết, hòa đồng giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị, tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe lành mạnh, góp phần giảm tỷ lệ thanh niên bị lôi kéo sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Kim Thỏa, Trung tâm VHTT&TT