Đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Công Thương

Thứ hai, 16/01/2023

Sáng ngày 16/01, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Dương Đức Đằng, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn giữ chức Giám đốc Sở Công Thương từ ngày 16/01/2023, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Sau khi được đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Đức Đằng tân Giám đốc Sở Công Thương phát biểu nhận nhiệm vụ, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương. Nhận thức đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn mà Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đã giao. Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành có liên quan và đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất cao trong Ban Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương để Sở tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạ - Trung tâm VH-TT&TT huyện