Các trường THCS, TH&THCS tổ chức xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2021-2022

Thứ tư, 25/05/2022

Trong 02 ngày 23 và 24/5, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện tổ chức xét công nhận THCS đảm bảo nghiêm túc theo đúng quy chế.

Năm học 2021-2022, toàn huyện có 1707/1715 em học sinh đỗ tốt nghiệp THCS, đạt trên 99,53% trong đó có 336 em đạt tốt nghiệp loại giỏi, chiếm 20%; 739 em đạt tốt nghiệp loại khá, chiếm trên 40%, còn lại tốt nghiệp loại trung bình. Cùng với công tác chỉ đạo, hướng dẫn các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn xét công nhận tốt nghiệp THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng tập trung chỉ đạo các trường THCS, Tiểu học và THCS tổ chức ôn tập kiến thức, kĩ năng cho học sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đạt kết quả cao nhất.

Xét công nhận tốt nghiệp tại trường THCS Gia Phú

Trong quá trình tổ chức ôn tập, các nhà trường cũng tăng cường chỉ đạo các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện tôt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi tuyển sinh lớp 10 THPT cho cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi đảm bảo đủ số lượng, chất lượng theo kế hoạch./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT