Đoàn các vị Linh mục trên địa bàn huyện chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện và các cơ quan, ban, ngành của huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ sáu, 13/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 13/01 Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ trên địa bàn do Linh mục Nguyễn Bá Khuê, Hạt Trưởng hạt Đồng Chưa làm Trưởng đoàn và đại diện bà con giáo dân trên địa bàn huyện đã đến chúc Tết Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các cơ quan, ban, ngành của huyện. Tiếp đoàn có các đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đại diện Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ thay mặt cho bà con giáo dân trong huyện gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và Nhân dân trong toàn huyện. Cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của huyện…

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn các vị Linh mục các giáo xứ, chúc các vị linh mục, Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng chí khẳng định huyện Gia Viễn luôn thực hiện nhất quán chính sách của Đảng và Nhà nước về đoàn kết tôn giáo; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bà con giáo dân phát triển, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong năm 2022, huyện Gia Viễn đã đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực, trong đó có sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các vị Linh mục, Hội đồng giáo xứ, các vị chức sắc, chúc vụ và bà con giáo dân. Đồng thời mong muốn, trong các hoạt động truyền đạo, các vị Linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo”; “Kính Chúa, yêu nước”, luôn đồng hành cùng huyện trong các phong trào; Xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng huyện Gia Viễn phát triển nhanh, toàn diện và vững chắc./.

Kim Thoả -Trung tâm VHTT&TT huyện